mô hình chung cư tầm cao giá tầm trung bình đang làm loạn trên Thị trường BĐS thời hạn cách đây không lâu. Với những ưu điểm vượt trội về quality và tiện ích của chung cư thời thượng với giá cả vô cùng hấp dẫn chỉ còn 10-12 triệu đồng/m2, các dự án công trình Mường Thanh đã hoàn toàn chinh phục được khách hàng có nhu cầu mua nhà giá cực mềm.

nổi bật với dự án B1.3 Thanh Hà Cienco5 và dành được sự âu yếm đặc trưng của công ty ngay từ khi mới khởi công thiết kế. dự án nằm trong vị trí đắc địa, với họa đồ thiết kế theo quy mô khu đô thị kiểu mới kết hợp khá đầy đủ các tác dụng sống biến hóa năng động trẻ đẹp & tiến bộ. Hãy cùng đào bới những thiết kế chuẩn chỉnh tạo sự thắng lợi trong dự án công trình B1.3 Thanh Hà Cienco5 nhé!

====>>> Tham khảo : bản đồ khu đô thị thanh hà
xây đắp chuẩn chỉnh trong sở hữu vị trí địa lý đắc địa của dự án công trình B1.3 Thanh Hà Cienco5

dự án B1.3 Thanh Hà Cienco5 nằm trong lô đất B1.3 của khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 do tập đoàn lớn Mường Thanh làm chủ đầu tư. dự án công trình sở hữu vị trí địa lý đắc địa gần hồ điều hòa diện tích S lớn 16 ha với mật độ cây xanh bao trùm mang lại không gian sống xanh sạch đẹp. chỗ đứng giao thông dễ dàng trong dịch chuyển, cách mặt đường lớn chỉ 30 mét.

dự án B1.3 được ví như khu đô thị sinh thái kiểu mẫu yên bình với khoảng không rất chi là thoáng đãng, tương thích cho doanh nghiệp tận thưởng cuộc sống thường ngày trong lành, hòa phù hợp với thiên nhiên.

xây cất chuẩn chỉnh trong tiện ích đẳng cấp của dự án B1.3 Thanh Hà Cienco5

nói theo cách khác, dự án Mường Thanh có những bước cải tiến tương đồng trong thiết kế & dịch vụ, với unique luôn luôn đc cải thiện để ship hàng cao nhất yêu cầu sử dụng càng ngày càng giận dữ của doanh nghiệp. dự án công trình B1.3 Thanh Hà với quần thể 3 tòa HH03A, HH03B, HH03C, mỗi tòa kiến thiết 19 tầng, có tầng hầm thông 3 tòa với diện tích S 7000 mét vuông dễ dàng.

dự án công trình B1.3 Thanh Hà Cienco5 ưu tiên tập trung nhiều không gian hoạt động chung cho các cư dân phù hợp với Xu thế, sang trọng sống trẻ trung tân tiến của các cặp bà xã ck trẻ bây chừ.

 

 

 


thiết kế vườn hoa trung tâm thoáng đãng của dự án B1.3 Thanh Hà Cienco5

những ích lợi giải trí đc nâng cấp rất đầy đủ & cải thiện từ khu trung tâm thương mại trẻ em đến khối hệ thống bể bơi tân tiến, hệ thống phòng tập gym,… thi công chuẩn chỉnh nằm trong dự án công trình với việc quy hoạch tập trung từ hệ thống giáo dục từ trường mầm non đến đại học, hệ thống bệnh viện khang trang văn minh, cửa hàng big C,…

 

 

 

 


thi công chuẩn chỉnh trong công dụng dự án công trình B1.3 Thanh Hà Cienco5

thiết kế chuẩn trong dự án còn đc đề cập trong vấn đề bình yên luôn đc đề cao hơn khi nào hết. chi tiết, cư dân tại chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco5 Hà Đông sẽ được trang bị hệ thống an ninh tân tiến 24/24 bảo vệ giám sát an ninh tối đa tất cả vùng, khối hệ thống bảo vệ túc trực kiểm soát và điều hành nghiêm ngặt liên tục and khối hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn luôn trong tình hình chuẩn bị khắc phục mọi sự cố bất ngờ.

thiết kế chuẩn với ưu điểm vượt trội của căn hộ nằm trong dự án Thanh Hà Cienco5

dự án công trình Thanh Hà Cienco 5 quy hoạch 3 tòa HH03A, HH03B, HH03C, tập trung theo hướng mở. Tất cả các căn hộ đều hướng tới không gian xanh thoáng đãng, xanh mát, Gia Công khoảng không giữa các phòng với hệ thống nội thất theo chuẩn âu lục.

====>>> Tham khảo : http://chungcu.dothithanhha.net/cho-thue-chung-cu-thanh-ha

 

 

 


thi công sơ đồ mặt bằng dự án công trình B1.3 Thanh Hà Cienco5 Hà Đông

kiến thiết chuẩn trong dự án công trình chính là hướng thống nhất xây dựng căn hộ lớn giá rất rẻ thay vì căn hộ nhỏ dại giá thành rẻ. Ưu điểm nhấn trong xây dựng của căn hộ chung cư dự án Thanh Hà Cienco5 mang đến công dụng không nhỏ cho một phần tử lớn người dân mong muốn mua căn hộ tiện nghi giá rất rẻ. những thi công căn hộ trên nền diện tích S rộng từ 2-3 phòng ngủ đưa đến cho doanh nghiệp nhiều cơ hội lựa chọn không gian sống với khá nhiều tặng kèm.

với phong cách thiết kế con số căn hộ giảm dần từ HH03A đến HH03C, phân bổ căn hộ theo từng tòa nhà của dự án công trình B1.3 Thanh Hà Cienco5 dễ dàng cho doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn căn hộ đống ý như sau:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng