Van điện từ  dùng cho nước nóng sử dụng 2 loại dòng điện một chiều DC and xoay chiều AC của hiệu điện thế điện áp cuộn hút: 24VDC, 110VAC, 220VAC. ứng dụng van điện từ dùng cho dầu diezel hay khí nén rất có thể phần mềm với công tắc hẹn giờ để gia công khối hệ thống tự động tưới tiêu cho cây cảnh, sinh hoạt nấu ăn cho ẩm thực.

Van điện từ dùng cho nước nóng Yoshitake

Phân loại Van điện từ nước dùng cho nước nóng của hãng Yoshitake

Van điện từ dùng cho khí nén có tương đối nhiều loại: loại 2 cửa, 3 cửa, 5 cửa Trong đó có loại thường đóng (NC), loại thường mở (NO).

Van điện từ cho khí nén piston yoshitake

Loại thường đóng: khi chưa xuất hiện điện thì van đóng, khi có điện thì mở, loại thường mở thì trái lại.

Van điện từ rất có thể sử dụng cho không gian, nước, dầu (nhớt: lên tới mức 20 cSt) and hơi nước nóng.

Thân and những thành phần được làm bằng thép không gỉ cho khả năng chống ăn mòn cao, hoàn toàn có thể sử dụng cho chất lỏng sạch.

Sự phối hợp giữa các bộ phận nội bộ cho phép sửa chữa thay thế đơn giản với sản phẩm này đc setup.

Van điện từ cho nước với áp lực thao tác làm việc Zero, chủ yếu sử dụng cho các khí & chất lỏng. Nếu bị rò rỉ do cao su đặc tổng hợp được dùng cho 1 phần van.

Tư thế lắp đặt van khác nhau: dọc hoặc ngang bao hàm trung gian.

đơn giản dễ dàng bảo trì do gioăng làm bằng PTFE.

Van điện từ dùng cho khí nén, nước hoạt động và sinh hoạt dạng màng (Diaphragm type Solenoid Valve)

Van điện từ dùng cho dầu Fuel, FO được trang bị với cuộn dây của AC 100/200 V chọn lọc & phổ cập cho 50Hz / 60 Hz. trong những khi lắp ráp lại, thắt chặt các bu lông lục giác đều trên mỗi tia lần lượt những vị trí theo đường chéo. Để sửa chữa thay thế, hãy cứng cáp để sử dụng những bộ phận chính thức. và chắc chắn không hẳn để thay đổi sản phẩm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng