Triều Tiên được dòmsố 1 trong các nơi kì quặc nhất con người do sự tách biệt bên ngoài. Dù vậy, một blogger đã chiếm hữu cơ hội tới thăm, quay video và bật mí cho chúng ta thấy việc đi du lịch ở Triều Tiên như thế nào.

Điều khó đoán khi du lịch đất nước bí ẩn Triều Tiên - 1

Người dân tới các tượng đài để bày tỏ sự tôn kính cố chủ tịch Kim Nhật Thành

Video ngắn với những cảnh quay và lời dẫn cuốn hút bởi vì Jacob Laukaitis cho biết tại đây bạn ko được phép tự ý đi du lịch số 1 ta, luôn đề nghị hỏi hướng dẫn viên trước khoảng chụp hình bất cứ trang bị gì.

Jacob Laukaiti (22 tuổi) là blogger du lịch nổi tiếng người Lithuani. bắt đầu Laukaiti môi giới rằng anh đang trên đường tìm hiểu khoảng 50 đất nước và Triều Tiên cũng là một trong những điểm đến nhưng anh thấy tớ cần đến.

Blogger này tới Bắc Kinh (Trung Quốc), tại đây anh được giới thiệu về Triều Tiên trước lúc bước vào hành trình 7 ngày tìm hiểu giang sơn đặc biệt này.

Điều khó đoán khi du lịch đất nước bí ẩn Triều Tiên - 2

Khải hoàn môn ở thủ đô Bình Nhưỡng, Triều Tiên

Anh bàn thảo rằng muốn chụp ảnh ở đây bắt buộc được sự cấp phép của chỉ dẫn viên và họ cũng là người cho biết đa dạng điều anh mang thể làm. Việc tự sướng các người quân nhân, công nhân hay công trường trường là không thể.

Trong chuyến đi, Laukaitis được đưa đến từng vị trí với lịch trình, thời điểm đã định sẵn. Anh đề cập rằng anh ko sở hữu đồng chí cơ hội gặp gỡ người dân địa phương và bản thân họ cũng không mếm mộ hoặc tỏ vẻ sợ sệt khoảng tiếp xúc sở hữu khách du lịch nước ngoại trừ. Tuy nhưng, anh đã may mắn được quan sát người dân Triều Tiên trên một chuyến tàu ở thủ đô Bình Nhưỡng.

Tại Triều Tiên, Laukaitis tới thăm các trường học, công viên, 1 số cơ sở giáo dục khác. Anh nhắc lại rằng, học sinh thường biểu diễn văn nghệ mỗi khoảng chiếm hữu du khách tới tham quan.

Điều khó đoán khi du lịch đất nước bí ẩn Triều Tiên - 3

Laukaitis nhập cuộc vào cuộc thi Pyongyang

Laukaitis còn nhập cuộc vào số 1 cuộc thi chạy marathon Pyongyang, chỉ dành cho các người không chuyên và đã tổ chức được số 3 lần. Tuy thế, Laukaitis vừa bị mến mộ ở tay hưởng thụ anh quyết định đi bộ 10 km để với thể ngắm nhìn đô thị.

Chuyến du lịch của Laukaitis trùng vào dịp sinh nhật cố chủ tịch Kim Nhật Thành, cần anh sở hữu cơ hội theo dân địa phương đến các vị trí tưởng niệm để bày tỏ sự tôn kính. Người dân thường sở hữu hoa và cúi chào trước tượng của cố chủ tịch Kim Nhật Thành.

mang Laukaitis, số 7 ngày tò mò Triều Tiên vẫn là 1 trong các chuyến đi lôi kéo nhất.

Điều khó đoán khi du lịch đất nước bí ẩn Triều Tiên - 4

thiếu nữ Triều Tiên trong trang phục truyền thống tụ tập ca múa ở quảng trường

Điều khó đoán khi du lịch đất nước bí ẩn Triều Tiên - 5