Thông tin: điều hòa không khí 2 chiều Samsung AR09KPSNSWKNSV – 9.000BTU

*Đặc điểm nhấn của điều hòa treo tường Samsung hai chiều inverter AR09KPSNSWKNSV – 9.000BTU

===>>> Tham khảo: Điều hòa Samsung

Tính năng Virus Doctor đem lại bầu không khí trong lành nhất

Với năng lực tiêu diệt 99,99% virus cúm A/H1N1 cùng các loại virus, vi khuẩn và tác nhân gây bệnh khác trong không khí nhờ công nghệ tạo ion tiệt trùng MPI, máy điều hòa không khí Samsung Virus Doctor giúp bạn kiểm soát an ninh cả nhà khỏi các bệnh lây qua tuyến phố hô hấp, mang đến không gian sống trong sạch cho các thành viên trong gia đình.

 

 

Lưới lọc khoa học cao Easy Filter loại bỏ bụi không được vệ sinh và vi khuẩn

===>>> Xem thêm: Giá điều hòa Samsung 2 Chiều 12000BTU
công nghệ Easy Filter và lưới lọc có kỹ năng kỹ sảo kháng khuẩn sẽ tăng thêm tính năng đặc trưng nữa cho điều hòa không khí Samsung AR09KPSNSWKNSV. Với sự hợp tác xuất sắc trên, máy máy lạnh Samsung AR09KPSNSWKNSV sẽ lọc sạch những hạt bụi khó chịu, có kỹ năng kỹ sảo gây ra bệnh về đường hô hấp cho bạn. không những thế, chiếc lưới lọc này còn có thể đánh tan những vi khuẩn và nấm mốc to, từ đó tạo nên một môi trường thật sự sạch cho bạn có thể tránh được các căn bệnh không đáng phải có.

Chế độ ngủ ngon đưa bạn vào giấc ngủ êm ái và sảng khoái nhất

Bạn đã bao lần tỉnh dậy nửa đêm vì nhiệt độ máy lạnh không thích hợp? Bạn luôn lộn tiết và cảm thấy khó rời giường? Đừng lo, điều hòa Samsung AR09KPSNSWKNSV sẽ xóa tan nỗi phiền muộn đó cho bạn ngay tức thì. Chiếc máy máy lạnh Samsung AR09KPSNSWKNSV có kỹ năng kỹ sảo thực hiện tuần tự ba chức năng ngủ – ngủ ngon – ngủ đêm, tạo cho bạn những giấc ngủ hoàn hảo nhất. Và còn trên cả thế nữa, với 3 chức năng này, bạn sẽ có thể tỉnh dậy và hưởng thụ bầu không khí ban mai với nguồn năng lượng dồi dào nhất!

 

 

 

 

Chế độ tự động khiến sạch giúp bạn tiện dụng làm mới máy hơn bao giờ hết

Việc bảo dưỡng điều hòa hơi hơi phức tạp, quý khách hàng cần phải thường xuyên lau trùi các cánh quạt của máy. Thế nhưng, vào lúc này đây, với chiếc máy điều hòa không khí Samsung AR09KPSNSWKNSV, bạn sẽ có thể có chắt bóp được một khoảng thời gian kha hơi tự dưng cần phải lau trùi máy nữa.

điều hòa Samsung AR09KPSNSWKNSV có kỹ năng kỹ sảo tự động làm sạch bằng cách hong khô và tẩy đi những vi khuẩn, ngăn chặn sự vững mạnh của nấm mốc bên trong máy lạnh. Nhờ đó, bạn chỉ cần phải làm cho sạch máy vào những dịp đặc trưng mà thôi.

khoa học DuraFin ứng dụng trong dàn trao đổi nhiệt giúp ổn định và tăng độ bền máy

Với dàn đàm đạo nhiệt F&T ở các điều hòa thường ngày, các máy lạnh có thể nhanh chóng bị ăn mòn Galvanic trong quá trình điện hóa. ngoài ra, với kỹ thuật hiện đại hoàn toàn mới DuraFin, dàn luận bàn nhiệt của máy điều hòa treo tường Samsung AR09KPSNSWKNSV được làm từ lá tản nhiệt nhôm và ống nhôm sẽ mang đến cho các bạn tuổi thọ lâu nhất của điều hòa. điều hòa không khí giờ đây sẽ không còn bị ăn mòn phá hoại nữa, nhờ đó mà hoạt động dai sức và ổn định hơn hầu hết.

 

 

 

 

Single người chơi Mode hạn chế tối đa sự phao phí về điện năng

Chế độ Single người chơi Mode là 1 trong các chế độ tương đối hiện đại. Được tao ra với mục đích là giảm sự hao phí điện năng khi có ít người, hoặc không có người trong phòng, Single người chơi Mode giúp giảm đến hơn 26% lượng năng lượng điện. Không còn gì đáng lo âu nữa về chi phí tiền điện, máy điều hòa treo tường Samsung AR09KPSNSWKNSV sẽ giúp cho bạn được tận hưởng trọn vẹn sự thả phanh.

 

 

 

 

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng