Tinh dầu hương nhu nguyên chất mua ở đâu tốt và có công dụng như thế nào đối với sức khỏe. Sau đây dulich360.edu.vn sẽ giúp các bạn biết thêm thông tin cũng như công dụng của nó.

Website: TinhDauHuynhGia.Com

Hotline/Zalo: 0902. 973. 817

Tinh dầu hương nhu nguyên chất :

Cây hương nhu là loài cây sống lâu năm. Chúng ta thường biết loài cây hương nhu với 2 giống chủ yếu là cây hương nhu trắng và cây hương nhu tía. Hương nhu trắng thường mọc hoang, có mùi khá hắc và hoa mang màu trắng, còn hương nhu tía thường được trồng trong vườn, có hương thơm đặc trưng và hoa mang màu tím. Loài cây hương nhu có nhiều tác dụng tuyệt vời, đặc biệt hương nhu giúp mọc tóc đã được biết đến rộng rãi và được các mẹ các chị sử dụng rộng rãi từ thời xưa.

Công dụng cuả tinh dầu hương nhu :

Tác dụng này không còn xa lạ, đối với các bạn mong muốn có một mái tóc dài suôn mượt có thể cho vài giọt tinh dầu hương nhu vào chậu nước dùng xả tóc sau khi gội đầu, bạn có thể kết hợp pha thêm tinh dầu bưởi, hoặc cho thêm bồ kết để tăng hiệu quả hơn. Bạn còn có thể mix tinh dầu hương nhu cùng dầu dừa tạo thành hỗn hợp dưỡng tóc hằng ngày cũng rất tốt.

Đối với các bạn có các vấn đề và da đầu như bị gàu hay nấm da đầu thì có thể cho tinh dầu hương nhu vào dầu gội để dùng hằng ngày, kết hợp với cách xả tóc bằng nước pha tinh dầu thiên nhiên ở trên cũng giúp trị bệnh da đầu rất tốt.