sở hữu một căn hộ cao cấp trong một môi trường sống tiến bộ, đẳng cấp quốc tế là mong ước và mơ ước của nhiều GĐ Việt. không chỉ thiết kế chất lượng mà quyết sách về giá và Các quyền lợi nhận được từ dự án là điều được Những GĐ, Những nhà đầu tư Nhà Đất BĐS lưu ý đặc biệt quan trọng khi lựa chọn đầu tư. công trình Căn hộ Forest City đang trở thành độ HOT khá to trên thị phần Bất Động Sản thế giới và thu hút nhiều nhà thầu Việt. chính sách về giá và quyền lợi mà Du an Forest City mang đến là vấn đề đáng chú ý nhất của Một số nhà đầu tư.

chính sách về giá khi mua nhà Can ho Forest City

căn hộ forest city – Thành Phố rừng xanh với định hướng thiết kế xây dựng quy mô chung cư thượng hạng. Với Một số đầu tư mạnh mẽ trở thành thiết kế ấn tượng, chất lượng căn hộ chung cư cao cấp đẳng cấp quốc tế đang thu hút nhiều nhà đầu tư. nhà ở Forest City có nhiều thiết kế dành cho Các GĐ hiện đại chọn lựa, diện tích từ: 48 m2 – 173 m2, tương tự với 2 – 4 phòng ngủ.

quyết sách về giá của dự án khá đa dạng và lôi cuốn trên thị phần cho phân khúc căn hộ chung cư cao cấp hạng sang. Chỉ từ 3 tỷ đồng cho căn hộ 48 m2 và 2 phòng nghỉ đã được trang bị đầy đủ trang máy móc nội thất hiện đại.

khách hàng khi mua dự án căn hộ forest city chỉ cần tỉnh thanh hóa 10% giá trị căn là đã được sở hữu vĩnh viễn căn hộ. Số còn lại được trợ giúp giao dịch thanh toán trả góp trong 4 năm. dự án còn mang đến nhiều quyết sách hỗ trợ về giá và quà tặng cuốn hút cho chủ đầu tư theo từng giai đoạn.

quyền lợi cuốn hút cho công dân nước ngoài tại officetel forest city

Khi mua Forest City, công dân thế giới sẽ nhận được nhiều lợi ích lôi cuốn từ dự án:

· cơ hội sở hữu nhà ở, quyền sử dụng đất vĩnh viễn tại căn hộ forest city. Không phải chịu thuế đất, thuế ủy quyền thừa kế cho chủ nhân nhà ở. Chỉ phải đóng phí điều hành căn hộ chung cư cao cấp hàng tháng.

· Chủ chung cư và Một số cá thể trong hạnh phúc gia đình sẽ tiến hành cấp visa dài hạn trong mức 10 năm, được gia hạn tiếp khi hết hạn. Được hưởng phúc lợi như dân cư malaysia. đây là chính sách ưu đãi của cơ quan chỉ đạo của chính phủ malaysia nhằm tạo ra một ngôi nhà thứ 2 của công dân thế giới chi tiết mà không cần thay đổi quốc tịch.

· dân cư sẽ tiến hành hưởng Các cơ hội học hành và phát triển thế giới của cả malaysia và singapo. giáo dục và đào tạo tiến bộ, Dịch Vụ Thương Mại y tế nước ngoài, vui chơi giải trí, công việc và hợp tác mở rộng như một công dân toàn cầu.

dự án officetel forest city được Một số chuyên gia thẩm định cao về chất lượng cao, thiết kế và Một số tiện ích đẳng cấp quốc tế. Cư dân dụng sống tại can ho forest city sẽ được bảo đảm tổng lực về bên ngoài sống – lựa chọn số 1 cho Một số GĐ hiện đại muốn vươn tầm để trở thành công dân nước ngoài. quyết sách về giá lôi cuốn từ officetel forest city chính là thời cơ ngàn vàng để sở hữu đời sống trong mơ cho Một số hạnh phúc gia đình trẻ.