1 trong những thị trường du lịch rầm rộ nhất cả nước nhưng cơ sở hạ tầng du lịch tại Quảng Ninh lại cung cấp chưa tương xứng. Dư địa giúp đỡ còn bự chính là “mỏ vàng” để ngỏ cho các nhà đầu tư khai thác.

Quảng Ninh là 1 trong những điểm đến hấp dẫn nhất tại ở Việt Nam. Mỗi năm, địa phương được mệnh danh là “Việt Nam thu nhỏ” này đón hàng triệu lượt du khách.

tuy nhiên với 1 nghịch lý là dù rất đông khách du lịch tìm đến Hạ Long, đến Quảng Ninh, song thời giờ lưu trú không dài, tiêu xài không mậptỷ trọng du khách quay quay về chưa cao. Hạ tầng lờ lững phân phối, ko chuyên dụng cho được nhu cầu của du khách chính là nguyên nhân và là diện tích bự của du lịch Quảng Ninh. ngoài những chương trình tham quan Vịnh Hạ Long, Bái Tử Long, và yên cầu hải sản, du khách đến Quảng Ninh hầu như khổ sở mang thể lựa chọn được dịch vụ để tiêu khiển và giải trí.

Nhà đầu tư lớn “chạm ngõ” Quảng Ninh

Dù hạ tầng còn yếu nhưng mà lượng du khách tới Quảng Ninh vẫn lớn mạnh đến 20-30%/mỗi năm. đồng minh chủ đầu tư bự như Vingroup, Sungroup…bắt đầu “đổ bộ về Quảng Ninh chiếm hữu hàng loạt dự án to, góp phần làm soạn diện mạo của vùng đất này. Vinpearl Hạ Long đã như 1 tòa lâu đài lung linh trên biển, Công viên Sun World Halong như Disneyland thu , trung tâm sắm sửa tiên tiến Vincom Hạ Long…là các minh chứng rõ nét.

Du lịch Quảng Ninh – “mỏ vàng” chờ nhà đầu tư khai thác - 1

Vinpearl Hạ Long – Đảo Rều – đô thị Hạ Long

Sự tiên phong của các “ông lớn” như Vingroup, Sungroup đang tạo động lực kéo thêm gần như nhà đầu tư khác liên tục tìm kiếm về sở hữu đất rồng Quảng Ninh. cùng mang việc tuyến đường cao tốc Quảng Ninh – Hải Phòng kết nối với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đang được nhanh nhảu xong, Sân 7 Vân Đồn Ý Định đưa vào khai thác trong năm tới…, sẽ cùng hưởng để sở hữu tới cho Hạ Long, cho Quảng Ninh số 1 cơ hội rubi để cất cánh, trở nên số 1 trọng điểm du lịch của cả nước, không giống nhau phân khúc khách cao cấp.

Thiên đường bán buôn và giải trí

tiếp liền sự nhà cửa của Vinpearl Hạ Long, Tập đoàn Vingroup đang tiếp tục triển khai Vinhomes Dragon 7 – khu thành phố 5 sao bên bờ Vịnh Hạ Long – được giả dụ “viên ngọc giữa lòng di sản”. như nhau như phố cổ Hà Nội, phố Tây ở TP.HCM hay các thị trấn du lịch ở các nước trong khu vực, Vinhomes Dragon bay sẽ hình thức một trung tâm du lịch – mê say mại thời trangnhộn nhịp hàng đầu Quảng Ninh.

Vinhomes Dragon bay sở hữu tổng thể tích toàn cục 68 ha, những hợp phần như nhà ở, khách sạn, căn hộ, trong đấy điểm nhấn là các căn nhà phố thượng mại mang khoảng trống mặt tiền 6-10m, diện tích đất 90-189m2, dùng cho được nên “3 trong 1” là bán buôn sinh lời, sinh sống thời trang và nghỉ dưỡng thời thượng. đặc biệt, Vinhomes Dragon 7 nằm gần cảng quốc tế và bến tàu du lịch nội địa chiếm hữu trọng tải trên số 2.000 khách/lượt cập bến, Vinhomes Dragon 7 sẽ đón nhận hàng vạn lượt du khách mỗi năm. Sự rầm rộ và sầm uất ấy sẽ mang lại những giá trị tối đa về ủng hộ mại cho những shophouse Vinhomes Dragon bay.

Du lịch Quảng Ninh – “mỏ vàng” chờ nhà đầu tư khai thác - 2

Phối cảnh minh họa bọn khu thị trấn biển Vinhomes Dragon 7

Tập đoàn Vingroup hiện đang tập trung hoàn thiện khu Mỹ Gia số 4, Mỹ Gia 5 thuộc phân khu Mỹ Gia và Dự Định bàn giao cho người mua vào đầu trong thích hợp 4 năm nay. Được quy hoạch trở thành nơi hội tụ bạn dạng sắc của những nền văn hóa ẩm thực, vui chơi giải trí từ khắp nơi trên toàn cầu, phân khu Mỹ Gia được mệnh danh là “Sắc màu năm châu” sở hữu mặt tiền thoáng rộng và hướng ra Vịnh Hạ Long, dễ dàng cho dịch vụ vui chơi, giải trí, bar, cà phê thư giãn… Là điểm cuối trong hành trình khám phá khu đô thị biển tuyệt mỹ, Shophouse Mỹ Gia là nơi hội tụ nhịp sống sôi động đầy màu sắc nhưng mà không kém phần tinh tế của khu phố cổ Hà Nội và cả sự tấp nập náo nhiệt của khu phố Tây Bùi Viện (Sài Gòn).