Không chỉ có cấu tạo siêu nhỏ, âm thanh cực khủng, loa kẹo kéo karaoke còn có kết nối đa dạng, dễ dàng, hát karoke chuyên nghiệp, thích hợp cho mọi đối tượng …. Đó là các tính năng nổi bật của sản phẩm giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định mua để đáp ứng nhu cầu của mình.

Loa kẹo kéo karaoke là gì?

Thiết bị âm thanh này xuất phát từ châu Âu và đất nước Trung Quốc, sau đó do có tính ưu điểm quá lớn đã được loan rộng ra trên thế giới. Loa kéo karaoke chính là thiết bị âm thanh di động, giống như tên gọi loa thiết kế giống như chiếc vali kéo có tay cầm, có 4 bánh giúp việc di chuyển dễ dàng.

Thiết bị này tích hợp các chức năng của dàn karaoke di động từ bluetooth kết nối với chiếc máy tính, điện thoại cho tới 2 micro không dây … mang tới âm thanh phát ra chuẩn nhất tại qmaudio.com .

Tính năng của chiếc loa kẹo kéo

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và hiện đại

Tùy vào mỗi loại nhưng nhìn chung thì thiết bị này cao khoảng 60cm, độ nặng chỉ tầm 20kg, vỏ làm bằng nhựa hay gỗ siêu bền nhẹ, độ bền bảm đảo được âm thanh chơi khủng, rõ ràng và đặc biệt không bị rè.

Sản phẩm đươck thiết kế dạng có 4 bánh xe di chuyển nhanh chóng, thuận lợi. Có thể di chuyển dễ dàng trên các loại địa hình khác nhau.Loa kéo di động có tay cầm, giắc kết nối âm thanh cùng với sạc thiết kế rất hợp lý, hướng dẫn dễ hiểu, bạn chỉ cần nhìn qua đã biết cách sử dụng.

Sản phẩm có âm thanh cực khủng – không rè

Có rất nhiều cảm thấy lo ngại đối với âm thanh của loa tuy nhiên loa di động này quá hoàn hảo do có âm lượng cực khủng. Đầu phố mở chơi hết công suất thì cuối phố cũng nghe thấy được âm thanh mà loa kéo karaoke phát ra.

Thiết kế vỏ kín làm từ nhựa hoặc gỗ, thiết bị âm thanh này không kém cạnh loa cố định, chúng có dải tần số rộng, kích thước loa Bass là 10 inch, màng loa từ 2, 5- 5 tấc, 2 treble cộng thêm cả xử lý âm thanh equalizer giúp bạn dễ dàng chỉnh cao độ âm thanh.

Kết nối dữ liệu không dây nhanh chóng

Với công nghệ tiên  tiến, hiện đại, chắc chắn, thiết bị âm thanh này sẽ đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Bạn chỉ cần bật bất cứ bài nhạc nào ở trên chiếc máy tính bảng, điện thoại … loa kéo di động sẽ nhận được, đáp ứng ngay nhu cầu nghe của bạn.

Khả năng hát karaoke chuyên nghiệp

Chiếc loa cố định tại nhà bạn thường có tiếng hú khi để cạnh micro nhưng với chiếc loa kẹo kéo thì chỉ cần có chiếc micro không dây, tích hợp âm ly với chức năng lọc không rè và không hú. Bạn chỉnh vang từ nút echo tạo ra tiếng vang giúp có giọng mượt mà, âm thanh tốt hơn.

Sản phẩm phù hợp với mọi khách hàng

Dùng loa kéo di động không phân biệt các khách hàng, mọi đối tượng đều thích hợp, đều có khả năng dùng được. Bạn là người hát rong trên đường phố, bạn sử dụng loa cho việc đi du lịch với gia đinh, nhóm bạn hay tổ chức sự kiện, cắm trại, trợ giảng, shop cửa hàng … loa sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Do đó, với tính năng ưu việt trên, bạn khó có thể bỏ lỡ cơ hội rinh chiếc loa di động này về nhà để sử dụng.

Để mua một thiết bị âm thanh chính hãng, giá tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi -website loadep.vn để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá sản phẩm tốt nhất nhé.