Thị phần BĐS năm 2016 chứng kiến cuộc đua mê hoặc ở các phân khúc chung cư, Trong đó căn hộ chung cư cao cấp giá rất rẻ đáng là xu hướng mới của Thị Phần bây chừ, trong bối cảnh nguồn cung căn hộ chung cư giá thành tương đối mềm and căn hộ chung cư cao cấp tăng cao và có tác dụng dư thừa.

==>> Tham khảo:    chungcuhanoiland.com

Căn hộ chung cư thời thượng giá vẫn có thể rẻ 
năm 2016 là năm bùng nổ của những dự án công trình căn hộ chung cư cao cấp và căn hộ chung cư giá thành rẻ, tại cả 2 thành phố lớn là Thành Phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.Tính từ đầu xuân năm mới cả 2 phân khúc bên trên đã có đồng loạt dự án công trình được mở bán chi tiết như sau:

 

 

– Trong phân khúc chung cư giá cả tương đối rẻ phải nói đến dự án chung cư giá thành tương đối mềm tại khu đô thị Thanh Hà CIENCO 5 do tập đoàn Mường Thanh là chủ chi tiêu với tổng diện tích quy hoạch 420ha tại đây hàng ngàn căn hộ chung cư giá cực mềm được đẩy ra thị phần với mức chi phí bán chỉ từ 9 triệu – 10 triệu/m2. tiếp theo là dự án chung cư giá thành rẻ The Golden An Khánh nằm trong khu đô thị An Khánh Hoài Đức thủ đô do C.ty cổ phần Sông Đa Hoàng Long là chủ đầu tư chi tiêu, dự án có giá thành trên dưới 1 tỷ/căn. dự án công trình chung cư giá rất mềm FLC garden công ty Đại Mỗ Nam Từ Liêm, do tập đoàn FLC là chủ đầu tư chi tiêu với mức giá thành bán chỉ từ 865 triệu/căn
 ==>> Xem thêm :    chung cư giá rẻ hanoiland thanh xuân

– Trong phân khúc chung cư cao cấp rất có thể kể đến dự án chung cư Vinhomes Metropolis tạo lạc tại mặt đường Liễu Giai Ba Đình TP. hà Nội, do tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư, dự án D’. Palais De Louis Số 6 Nguyễn Văn Huyên – Cầu Giấy do tập đoàn lớn Tân Hoàng Minh là chủ chi tiêu, dự án chung cư cao cấp Sun Gran số 68B Thụy Khuê do tập đoàn Sungroup là chủ đầu tư chi tiêu

xu hướng cải tiến và phát triển Bất Động Sản Nhà Đất trong phân khúc chung cư cao cấp and chung cư giá khá mềm diễn ra mạnh mẽ và tự tin trong bối cảnh thị phần BĐS Nhà Đất có dấu hiệu chững lại & ngay cả hai phân khúc trên bắt đầu bộ lộ một vài hạn chế. Theo định hình của một số trong những chuyên gia trong nghành nghề BĐS Nhà Đất thì Thị Trường Bất Động Sản giai đoạn cuối 2016 và đầu 2017 sẽ sảy ra thực trạng dư thừa.

rất có thể thấy bây giờ thị phần căn hộ chung cư cao cấp đã có dấu hiệu dư thừa nguồn cung, rất nhiều dự án công trình chung cư thời thượng đc mở bán và giá bán của căn hộ thời thượng đã bị đưa lên quá cao, không phù hợp với mức tài chính & thu nhập của rất nhiều đối tượng người tiêu dùng người sử dụng
Trong phân khúc chung cư giá cả tương đối rẻ là phân khúc lôi cuốn một lượng lớn người tiêu dùng nhưng năm 2016chung cư giá cả tương đối mềm Hà Nội Thủ Đô đã bộ lộc tương đối nhiều vẫn đề hạn chế vì vậy mà người mua nhà phải xem xét kỹ hơn trước khi lựa chọn mua chung cư giá cả tương đối rẻ.

hôm nay dòng căn hộ chung cư cao cấp giá cả tương đối rẻ là sự việc phối hợp của hai phân khúc chung cư cao cấp and chung cư giá cực rẻ đc các chủ chi tiêu đưa ra thị phần với mục địch thỏa mãn nhu cầu ở thực của người dân trong những công việc mua nhà. tại đây chúng tôi xin được phân tích một số trong những điểm mạnh của phân khúc căn hộ chung cư thời thượng giá thành rẻ.
Là sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất cỡ trung được đặt ra Thị Trường đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của người tiêu dùng nhà chính là giá cả tương đối rẻ and tương đối đầy đủ các ích lợi. Loài hình Bất Động Sản Nhà Đất này rất phù hợp với đối tượng người dùng người tiêu dùng là các mái ấm gia đình trẻ, không muốn ở căn hộ chung cư giá khá mềm cũng tương tự như đó là chưa đủ kinh tế để vươn tới căn hộ cao cấp tại trung tâm. tuy vậy loại hình căn hộ cao cấp giá rất mềm bộc lộ một vài hạn chế đó là sở hữu vị trí ven đo giống như những tòa nhà chung cư giá cực rẻ khác, do quỹ đất tại trung tâm giá không còn rẻ nữa, không dừng lại ở đó đây cũng chính là loại hình BĐS hoàn toàn mới nên cũng cần phải có thời hạn kiểm chứng.

đón đầu trong phân khúc căn hộ chung cư thời thượng giá khá mềm TP. hà Nội phải kể đến: dự án công trình căn hộ chung cư thời thượng giá thành tương đối mềm West Bay Sky Residence tại khu đô thị Ecopark với mức ngân sách xuất bán chỉ từ 688 triệu/căn, dự án này đc thừa hưởng toàn bộ công dụng, dịch vụ tại khu đô thi thời thượng thủ đô hà nội, vì vậy chỉ sau đó 1 thời gian ngắn mở bán dự án đã bán hết 2000 căn hộ. Không những thế phải kể đến dự án căn hộ chung cư cao cấp giá thành rẻ The Golden Anh Khánh tại khu đô thị An Khánh, với mức chi phí bán gần 1 tỷ/căn.
Đây đều là những dự án công trình căn hộ chung cư cao cấp giá cả tương đối mềm Hà Nội tạo tiếng vang lớn bên trên Thị Trường BĐS Nhà Đất trong 2016. Từ những dự án công trình bên trên có thể nhận định rằng năm 2017 sẽ là năm của thị trường căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng