số 1 cặp đôi đã bằng máy ảnh trên cao để lưu lại cảnh đẹp dọc bờ biển ở Australia trong suốt 3 năm.

Bãi biển ở Australia đẹp hút hồn từ trên cao - 1

Vẻ đẹp ngoạn mục t trên cao của bãi biển ở thành phố Perth (trái) và nước biển trong xanh tại vịnh Turtle thuộc quần đảo Montebello. những hình ảnh này được cặp đôi người Australia Michael Goetze và Jampal Williamso ghi lại sử dụng máy ảnh t trên cao trong suốt 3 năm.

Bãi biển ở Australia đẹp hút hồn từ trên cao - 2

Vách đá màu cam, cát trắng và nước biển xanh tạo hưởng thụ số 1 bức tranh tương phản tại Cape Leveque (trái), Trong khi vịnh Turquoise ở Exmouth ngó tuyệt đẹp từ trên cao. các bức ảnh thuộc dự án Salty Wings của cặp đôi người Australia đã lôi cuốn được 34.000 người theo dõi trên cộng đồng mạng Instagram.

Bãi biển ở Australia đẹp hút hồn từ trên cao - 3

ba khía cạnh cát trắng, núi đá hoang sơ và nước biển xanh tạo buộc phải cảnh đẹp tuyệt hảo tại Kimberley (trái), Bên cạnh đó nước biển có màu hồng kỳ lạ tại Port Gregory. Sau khoảng thực hiện từ bỏ bộ ảnh chụp bãi biển đẹp ở Australia, Michael Goetze và Jampal Williamso Ý Định sẽ chụp cảnh đẹp trên khắp thế giới vào năm 2017.

Bãi biển ở Australia đẹp hút hồn từ trên cao - 4

Khung cảnh từ trên cao của một trong những bãi biển dọc rạn san hô Ningaloo ở vịnh Turquoise (trái) và vịnh Shark nằm ở điểm cực tây của Australia.

Bãi biển ở Australia đẹp hút hồn từ trên cao - 5

Hình ảnh những con sóng dữ dội này được lưu lại tại Esperance, tây Australia.

Bãi biển ở Australia đẹp hút hồn từ trên cao - 6

Cặp đôi Michael Goetze và Jampal Williamson thư giãn tại bãi biển Albany (trái) và tìm hiểu hệ sinh thái tại vịnh Bremer, nơi sinh sống của cá voi, cá heo, cá béo và mực to con.

Bãi biển ở Australia đẹp hút hồn từ trên cao - 7