Bệnh viện cửa cuốn Austcare là tổ chức thành viên trực thuộc Tập đoàn sua cua cuon quan tay ho, có mặt trên thị trường cùng với sự gia tăng mau chóng về số lượng các hộ gia đình sử dụng cửa cuốn và nhu cầu tu bổ cửa tại nhà. Với đội ngũ kỹ thuật kĩ thuật tu tạo cửa cuốn nhiều kinh nghiệm, có trình độ kỹ thuật cao cùng hệ thống trang trang bị sửa chữa hiện đại, Bệnh viện cửa cuốn Austcare đang càng ngày càng nhận được sự tin tưởng và bằng lòng của các bạn tại các huyện, thị xã nội thành và ngoại thành Hà Nội.

Để hoàn tất tốt phận sự đề ra đó là tu bổ hiệu quả 100% các trường hợp liên đới tới sự cố hỏng cửa cuốn, Austcare luôn hội tụ vào quy chuẩn huấn luyện, tăng tiến tay nghề của Thợ kĩ thuật và nghiên cứu tậu ra các phương án sửa cửa cuốn sua cua cuon quan long bien mau chóng, triệt để nhất, không hao nhiều được giá tiền cho anh chị em.

 

 

 

 

 

Austcare sẵn sàng tư vấn cho các bạn có nhu cầu tôn tạo cửa cuốn

 

khi gọi smartphone tới Tổng đài CSKH: 1900.6828

 

bổn phận, CHỨC NẲNG CHÍNH CỦA BỆNH VIỆN CỬA CUỐN AUSTCARE

1. nhà sản xuất sửa chữa cửa cuốn 24/7

Cửa cuốn thường được lắp đặt tại cửa chính của ngôi nhà, cửa hàng… Cửa cuốn nhà bạn có thể bị sự cố hư hỏng trong giai đoạn dùng như:

– Cửa không hoạt động

– Sổ lô nan cửa kẹt trong hộp kỹ thuật

– Cửa bị kẹt hoặc kêu thất thường

– Cửa bị mất điện nguồn, nước vào, sét đánh,…

Nhằm giúp các bạn không còn phải lo lắng, bất an khi cửa cuốn bị hỏng, Bệnh viện cửa cuốn Austcare sản xuất nhà cung cấp sang sửa cửa cuốn 24/7, cụ thể như sau:

– hỗ trợ anh chị em chỉ cần khoảng ban đầu (<30 phút)

– Cho quý khách mượn vật tư thay thế cho mặt hàng hư hỏng để dùng cửa ngay

– Giá nhà sản xuất niêm yết theo quyết định của Tập đoàn Austdoor

– Thay thế vật tư linh kiện xịn, bảo dưỡng theo quyết định của Austdoor

– nhân viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, dùng cho chuyên nghiệp

– nhân viên kỹ thuật coi sóc mọi người sẽ tương trợ và chăm nom người mua sau khi nhân viên kỹ thuật đã xử lý sự cố cho khách hàng.

dịch vụ tu chỉnh cửa cuốn 24/7 của Bệnh viện cửa cuốn Austcare là hoàn toàn dị biệt so với các tổ chức tu sửa cửa cuốn khác trên khu vực Thành Phố Hà Nội. Gia đình bạn đang tiêu dùng cửa cuốn? hãy lưu số smartphone của Bệnh viện cửa cuốn Austcare: 1900.6828 để chúng tôi luôn đi cùng cùng bạn, “gọi là có ngay” bất cứ khi nào nảy sinh sự cố hỏng cửa cuốn không mong muốn.

2. nhà cung cấp bảo dưỡng cửa cuốn

xuất hành từ thực tế khi tìm cửa cuốn, nhiều quý khách thường ít quan tâm tới chính sách cam đoan tương trợ sau bán hàng: giả thiết hết thời hạn bảo hành hoặc cửa bị trục trặc do thiên tai, hư hỏng bất thường thì được hỗ trợ như thế nào?

Thấu hiểu được thực tiễn đó, Bệnh viện cửa cuốn Austcare đã giới thiệu GÓI nhà cung cấp bảo dưỡng CỬA CUỐN cho mọi đối tượng các bạn sử dụng cửa cuốn hàng hiệu Austdoor và cả các thương hiệu cửa cuốn khác như: cửa cuốn Bossdoor, cửa cuốn Master door, cửa cuốn Euro door… nhưng đã hết thời hạn bảo dưỡng.

giả sử bạn có nhu cầu, chỉ cần chọn lựa một trong những gói dịch vụ bảo dưỡng ngay khi sắm cửa cuốn hoặc bất kỳ thời điểm phù hợp với các gói nhà sản xuất cởi mở.

quyền lợi của anh chị khi tiêu dùng gói dịch vụ bảo trì cửa cuốn tại Austcare:

– không thu tiền dịch vụ tu tạo cửa cuốn 24/7

– rà soát hàng hóa định kỳ để phát hiện và đề phòng các lỗi hư hỏng tiềm ẩn, xin hứa cửa hoạt động tốt, mọi người không phải lo âu cửa cuốn nhà mình hỏng thất thường.

– hỗ trợ tầm giá nhà sản xuất tu tạo cửa cuốn đến 1.000.000 đ giả như gặp phải các lỗi sau: Cửa bị khóa mã tay điều khiển/ Cửa bị hư hỏng do nguồn điện/ Cửa bị sổ lô cuốn.

 

 

 

 

 

 

Bảng giá nhà cung cấp bảo trì cửa cuốn tại Austcare

 

 

3. sản xuất và lắp đặt linh kiện xịn

Là một thành viên của Tập đoàn Austdoor, Austcare cam đoan phân phối và tư vấn chọn lọc linh kiện cửa cuốn phù hợp tới anh chị, áp dụng mức chiết khấu giá lên đến 15% trên hóa đơn sử dụng nhà sản xuất cho quý khách sang sửa và thay mới linh kiện tại Bệnh viện cửa cuốn Austcare.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đồng bộ mặt hàng cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới hàng hiệu Austdoor

 

 

Với việc phân phối tất cả các dịch vụ tu bổ và bảo dưỡng cửa cuốn, đáp ứng kịp thời nhu cầu xử lý sự cố hỏng cửa cuốn của các hộ gia đình, Bệnh viện cửa cuốn Austcare đã trở nên liên hệ tu bổ cửa cuốn thân thuộc ,tin cậy với nhiều gia đình trên địa bàn TP.Hà Nội theo đúng phương châm “Bệnh viện cửa cuốn của mọi nhà”.

Xem thêm: http://thegioicuacuon.org/94/

Nguồn: Tổng hợp trên mạng