Bạn luôn luôn có cảm giác đang bị ai đó theo dõi, bạn nghĩ rằng phương tiện di chuyển của chính mình bị gắn thiết bị theo dõi ? các trường hợp bị gắn dòng thiết bị theo dõi rất có thể là do người thân trong gia đình của người sử dụng làm hoặc có kẻ xấu đang muốn hãm hại bạn…Dù là Nguyên Nhân gì đi chăng nữa thì việc mất quyền riêng tư cá nhân cũng cực kỳ giận dữ. nếu bạn đang cảm thấy mình đang nằm ở trong tình huống trên and muốn biết chắc chắn phương tiện dịch chuyển của chính mình có bị gắn thiết bị định vị GPS hay là không thì hãy học bài viết dưới đây của dịch vụ thám tử Tâm Việt, chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ bỏ thiết bị định vị GPS một cách hối hả và đơn giản.

 ====>>> Xem thêm :  thám tử tại Hà Nội

thiết bị xác định GPS LÀ GÌ ?

thiết bị định vị GPS là dòng dòng thiết bị có gắn chip GPS dùng để làm gắn bí mất lên xe máy, rất khó hoàn toàn có thể phát hiện. Loại chip sẽ truyền lại thông tin đến điện thoại cảm ứng, laptop…Trong dòng thiết bị định vị GPS có 1 dòng thiết bị hoạt động và sinh hoạt gần hệt như mạng điện thoại cảm ứng thông minh and sẽ truyền dữ liệu bất kỳ khi nào phương tiện dịch chuyển, hoặc hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập cho nó những chế độ tự thông báo 1 phút/lần ví dụ điển hình. Có một số trong những loại định vị sử dụng nguồn điện ắc quy từ chính xe ô tô để hoạt động, nhưng hầu như đều chạy bằng pin. Hiểu đc sự truyền tải dữ liệu của dòng thiết bị xác định GPS bọn họ sẽ có những cách bắt gặp xe bị gắn dòng thiết bị định vị GPS ở đâu.

 

 


dòng thiết bị định vị xe máy – Dịch vụ thám tử

những phát hiện XE BỊ GẮN xác định GPS – DỊCH VỤ THÁM T Ử

Tùy vào mục đích mà dòng thiết bị theo dõi sẽ khác nhau, nhưng với những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp đỡ bạn hoàn toàn định vị đc thiết bị xác định được gắn ở đâu trong xe. dòng thiết bị định vị thường là chiếc hộp nhỏ, có kích cỡ chỉ khoảng 4 cm X 10 cm với độ dày gần 3 cm, cùng một mặt chứa từ tính, có thể có ăng-ten hoặc không cũng giống như đèn nằm Trong số đó. bạn cũng có thể sử dụng 1 trong những 3 cách tại đây để xác định xem phương tiện dịch rời của bạn có bị gắn GPS hay là không.

 ====>>> Xem thêm :   cần thuê thám tử

DÙNG MÁY QUÉT ĐIỆN TỬ

với 1 số dòng thiết bị có khá nhiều hình dạng and size không giống nhau, gắn phức hợp rất khó bắt gặp bằng mắt, bạn hãy tìm mua máy quét điện tử and bật lên, tiếp nối đi từ từ bao quanh chỗ đứng xe của chính mình để dò tìm. Nếu dòng thiết bị báo rung, phát âm thanh hoặc đèn nhấp nháy liên tiếp thì có nghĩa bạn đang ở rất gần Khu Vực có gắn dòng thiết bị theo dõi đó.

triển khai kiểm tra thực tế

so với những thiết bị có dây nặng tay phải được dấu với nguồn điện, Khu Vực thường được lắp đặt là phần táp lô nơi đâu xe vì Khu Vực này kín đáo ít tiếp xúc với môi trường thiên nhiên bụi bặm bụi bờ & nước nên thiết bị không trở nên hỏng. Bạn tháo ra and kiểm tra xem có đường dây diện nào lạ đc đấu ở sau cầu chì không. Nếu bắt gặp một vật nhỏ hình vuông vắn giống hệt như hộp đen thì bản lĩnh cao đó chính là dòng thiết bị giám sát đã đc gắn vào xe của công ty.

để ý rằng vị trí này thường chứa những thiết bị có dây trông khá giống với hộp đen. check các mô-đun & các dây dẫn không cuốn cùng khối hệ thống dây treo của xe. Ở ghế ngồi trước cạnh lái xe, bạn có thể check hộp dụng cụ nơi nhiều khả năng thiết bị theo dõi đc đặt ở đó.

DỤNG CỤ DÒ QUÉT chuyên nghiệp hóa

Nếu sử dụng máy quét điện tử và tiến hành check thực tế mà vẫn không phát hiện được thì cực tốt bạn nên nhờ đến các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lắp đặt dòng thiết bị xác định chúng ta sẽ giúp bạn xử lý luận điểm. Hoặc chúng ta cũng có thể mua một thiết bị phá sóng GPS. chỉ cần cắm dòng thiết bị này vào một cổng USB ở bên trên oto bạn sẽ làm ngưng sóng của dòng thiết bị xác định GPS & thậm chí rất có thể làm ngưng sóng của các loại dòng thiết bị khác nếu như bạn muốn sử dụng. & sau cùng chúng ta có thể sử dụng một dịch vụ thám tử để xác định xem xe bạn có thật sự đang bị theo dõi hay không.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng