Đường vào đầm sen hoa nở bạt ngàn ở Nha Trang

Tôi hỏi đường nhiều lần, ở đầu cuối cũng kiếm được Tràm Chim, Phước Đồng, Nha Trang. Để đi đến đây, tôi theo đại lộ Nguyễn Tất Thành vào trung tâm xã Phước Đồng, ngay ngã ba đi sân bay Cam Ranh, rẽ về hướng phải, đi chừng hơn một km thấy tấm bảng bên phải chỉ vào một trong những con đường nhỏ: “Đảm tràm chim”.

====>>> Xem thêm :    khách sạn nha trang giá rẻ gần biển

Khu đầm có lối đi bằng tre để khách tham quan.

Phóng xe đi tiếp qua khu dân cư, lọt được vào con đường ruộng, bao quanh là các thửa ruộng trồng rau muống. Đó là một trong những không gian yên ắng và thanh bình. Rồi tôi nhìn thấy các chiếc lều lợp lá, cả một đầm sen bước đầu nở hoa. Ngay tức khắc, tôi bị vẻ đẹp ở đây mê hoặc.

Nơi đây còn hoang sơ và bình dị. các ụ rơm chẳng phải làm duyên, tạo cảnh mà chủ yếu trữ lương thực cho gia súc. Một con đường đất xung quanh đầm sen rộng 2.000 mét vuông này. bên trên đó có một vòm sắt cho các cây bầu, cây mướp leo lên. cô nàng chuyên viên hồn nhiên bảo khách cứ tham quan, tự sướng.

đấy là nơi khách hoàn toàn có thể nghỉ ngơi, ăn uống với các món dân dã.

Đầm sen Phước Đồng, Nha Trang nguyên là đất trũng, xưa trồng rau muống. Từ đầu xuân năm mới 2017, chủ nhân ở đó là anh Đảm đưa ra quyết định chuyển hẳn qua trồng hoa sen. Giống hoa anh chọn trồng lấy từ Đồng Tháp, lá không thiếu thốn, hoa nhỏ phớt hồng. mặc dù, cuối năm 2017 cơn sốt số 12 đã gây thiệt hại cả đầm sen. Giờ anh gây dựng lại các cái lều, sen ban đầu nở trong đầm bát ngát.

những cái cầu tre xen kẹt trong đầm, có khi hoa sen cùng mọc ngay trên cầu. Khách đi theo những nhánh rẽ của cầu mà chiêm ngưỡng và ngắm nhìn, tận hưởng. Khách đi mỏi chân hoàn toàn có thể vào bất kỳ chiếc lều gì đấy nghỉ ngơi. khoảng không bao quanh nơi này cũng tương đối im ắng, không ồn ào tiếng xe cộ; xa xa là núi, cánh rừng đước nguyên sinh, ruộng đang non tơ màu xanh da trời lúa mới. Khi chiều ban đầu, nắng nghiêng sau núi, các bạn sẽ thấy từng đàn chim bay về rừng đước, qua đầm sen, một phong cảnh tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

====>>> Xem thêm :     resort nha trang

Khu đầm nằm bên trên tuyến đường từ trung tâm ra sân bay Cam Ranh.

Hiện nơi này vào cửa tự do, không thu bất kỳ một loại phí nào. Khách hoàn toàn có thể ăn uống sau đây với những món đồng quê trong các lều ngắm hoa sen. thời gian tham quan từ 8h sáng đến tối.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng