Vòng Tay Đá tử vi hiện nay đang được không ít bạn trẻ ưu thích bởi chúng mang sắc đẹp thời trang bí ẩn và ý nghĩa phong thủy nhiều suôn sẻ, tài lộc, sức đề kháng, hạnh phúc,… cho người sử dụng.

 

Nếu trước đây vòng đeo tay đá phong thủy tử vi phong thủy chỉ dễ chơi là những viên đá nhiều Màu sắc đc xâu thành chuỗi một cách ngẫu nhiên thì hiện nay nó đã được chú trọng nhiều hơn thế về màu sắc, loại đá, con số các hạt bên trên chuỗi … bởi vì trong mỗi chiếc Vòng Tay Đá phong thủy đều mang một nguồn năng lượng bí ẩn có tác động trực sau đó người đeo. Nếu chọn lựa đúng chiếc vòng phù hợp, nó sẽ mang tới nhiều điều giỏi đẹp, như mong muốn và trái lại. vì vậy, việc chọn 1 chiếc Vòng Đá phong thủy hợp với bạn dạng mệnh của bản thân mình là điều hết sức quan trọng.

Đá Quý Kim Tự Tháp xin chia sẻ với bạn một số trong những nhân tố quan trọng trong việc chọn Vòng Đeo Tay bằng Đá tử vi như sau:

Đến tận nơi để chọn lựa

– nếu như bạn thật sự tin cẩn vào tử vi phong thủy sẽ khiến cho bạn rất nhiều, việc chọn lựa vòng phải đc tiến hành trực tiếp. Bạn nên tận tay, tận mắt lựa chọn ngay tại siêu thị. Đeo thử chiếc vòng lên tay and cảm nhận tích điện & sự tương thích. bạn cần phải thứ nhất tin vào cảm giác của bản thân đã. Nếu chiếc vòng phù hợp với bạn, ngay lập tức sẽ mang đến cảm hứng thoải mái và dễ chịu và hài lòng. chắc chắn chiếc Vòng Tay Đá tử vi đó sẽ trợ giúp bạn xuất sắc trong cuộc sống.

==>> Xem thêm :   bán sỉ vòng tay phong thủy
– Nếu ở xa hoặc không tiện ghé shop, hãy yêu cầu support Viên tự sướng cho khách hàng xem ở chính sách HD (Zalo) để hoàn toàn có thể chọn lựa. Hãy nhu yếu được đổi trả hàng nếu khi nhận không hề thấy phù hợp.

con số hạt của vòng tay (tham khảo)

– Dựa theo tử vi phong thủy, trong vòng luân hồi của con người gồm “Sinh – Lão – Bệnh Tử”, số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… bởi những số này thuộc cung “Sinh”.
– bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ (nếu những số hạt chia 4 dư 1 không vừa với tay bạn). Vì số lẻ thuộc tính “Dương”, bắt đầu của những trường tích điện giỏi.

form size của vòng tay

– phái nữ nên đeo vòng tử vi phong thủy có form size hạt loại 10mm hoặc 8mm trở xuống.
– phái nam nên đeo vòng phong thủy có form size hạt loại 12mm hoặc 14mm trở lên.

màu sắc vòng tay đá phong phủ phù hợp cung mệnh

Ngũ hành tương sinh, khắc chế là một quy luật tất yếu and Màu sắc tương ứng với từng cung mệnh. Việc chọn lựa vòng đeo tay bằng đá dựa trên Màu sắc phù hợp với cung mệnh của chính bản thân mình là 1 việc vô cùng cần thiết.

thứ nhất, hãy tìm hiểu xem bạn thuộc mệnh gì. sau khoản thời gian biết mình thuộc mệnh gì, các bạn sẽ có thể dễ dàng và đơn giản chọn đc Màu sắc phù hợp với mình dựa theo quy luật ngũ hành trong phong thủy:

Mệnh Kim: nâu đất, trắng, vàng, xanh da trời, xanh lá cây. Kỵ màu: đỏ, tím, hồng, cam.

Mệnh Mộc: xanh nước biển sẫm, xám, đen, xanh da trời, xanh lá cây, vàng đậm, nâu đất. Kỵ màu trắng.

Mệnh Thủy: white color, lam, đen. Kỵ màu : nâu đất, hay vàng sậm

Mệnh Hỏa: xanh lá cây, xanh da trời.

Mệnh Thổ: đỏ, tím, cam, hồng. Kỵ màu: xanh lá cây, xanh da trời.

mong muốn với các chỉ dẫn về cách chọn vòng tay đá tử vi trên sẽ khiến cho bạn lựa chọn được một cái vòng tay tử vi hợp với mình.

Một lưu ý với bạn yêu phong thủy: Vòng Tay Đá Thạch Anh chính là loại Vòng tay tử vi rất tốt. Đá Thạch Anh có tần số rung động khá gần với lưu ý đến của con người, có khá đầy đủ những Màu sắc trong ngũ hành tương sinh, tương hợp và giá thành vừa phải.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng