Du lịch Nam Cực đang phát triển thành 1 cơn sốt thế giới. Du khách chiếm hữu thể đi và về bằng du thuyền trong một ngày hay đặt một chuyến bay tìm hiểu Nam Cực vào dịp cuối năm.

Giờ đây, du khách thậm chí còn thể ở trong khách sạn 5 sao White Desert, thường được gọi là “kén ngủ” chiếm hữu nội thất sang trọng.

White Desert không phảimột dòng tên lạ lẫm và cũng ko phải1 vị trí cắm trại kì quặc. Trước đấy, nơi đây từng tiếp đón các vị khách đặc trưng như Hoàng tử Harry hoặc Bear Grylls, nhà thám hiểm, tác kém chất lượng và người dẫn chương trình truyền hình người Anh.

tuy nhiên, White Desert đã lột xác hoàn toàn sau cuộc đại tu nhân dịp kỷ niệm 10 năm chính sách phòng ốc và nội thất sang trọng chẳng hề thua kém bất kỳ khách sạn 5 sao nào trong đất liền.

Ngỡ ngàng khách sạn siêu sang ở Nam Cực - 1

Khu cắm trại White Desert với các “kén ngủ”. Ảnh: White Desert

Ngỡ ngàng khách sạn siêu sang ở Nam Cực - 2

Nội thất bên trong “kén ngủ” cực kỳ sang trọng. Ảnh: White Desert

Ngỡ ngàng khách sạn siêu sang ở Nam Cực - 3

Ảnh: White Desert

Điều hành 1 địa điểm cắm trại như White Desert buộc phải các nghề hậu bắt buộc “phức tạp nhất thế giới” – bà Robyn Woodhead, người đồng sáng lập và điều hành White Desert cho biết,

đề cập thêm rằng giai đoạn đại tu khách sạn thậm chí còn gặp bằng hữu thử thách bạn bè.

“Mọi vật liệu yêu cầu đều được vận chuyển sử dụng máy số 7 chở hàng với mức phí 17 USD/kg” – bà Woodhead cho biết thêm. đồng đội nữa, việc vận chuyển bạn hữu vật liệu nhu yếu đến Sân 7 quốc tế Unknown (tạm dịch “Vô danh”) của Nam Cực trải nghiệm bè phái chuyến 7, bởi vì mỗi máy 7 chỉ chiếm hữu thể vận chuyển tối đa 20 tấn. Điều này khiến tiêu pha vận chuyển ko phải .

Ngỡ ngàng khách sạn siêu sang ở Nam Cực - 4

Sân 7 quốc tế Unknown của Nam Cực. Ảnh: White Desert

Sau khi máy bay đáp xuống đường băng, những vật liệu mới hơn sẽ được đưa đến khu cắm trại. Sau ấy, bầy đàn các vật liệu cũ sẽ được đưa về TP Cape Town – Nam Phi xử lý. Đây cũng là bí quyết White Desert xử lý rác thải bà Woodhead khẳng định bí quyết hoạt động của khách sạn là ko gây hại cho môi trường. Chẳng hạn như ngay cả giấy dán tường và keo dán được tầm giá cũng chu đáo chiếm hữu môi trường.

bởi thời tiết khắc nghiệt ở Nam cực, giai đoạn đại tu yêu cầu diễn ra thật nhanh độ đúng đắn cao nhưng cũng nên đồng đội công tíchthời giờ rất nhiều. “Nhiều việc làm tiện lợi như lấy nước thành lập cũng đòi hỏi chúng tôi thưởng thức xuyên thủng lớp băng dày 2 mét” – bà Woodhead giải đống ý.

Việc được các thưởng thức hấp dẫn ở Nam Cực cùng White Desert chẳng hề là điều tiện lợi. không tính giá thành đắt đỏ 72.000 USD/người cho chuyến đi tám đêm hoặc 11 đêm, du khách phải gọi điện đặt chỗ trước do thời giờ đi Nam Cực hoàn tất – chỉ trong hai tháng 11 và 12.

Đổi lại, du khách sẽ chiếm hữu các buộc phải không bao giờ quên như: tìm hiểu hang động băng xanh, trượt tuyết diều, thư giãn trong phòng tắm tương đối, chạm mặt những nhà nghiên cứu…

Ngỡ ngàng khách sạn siêu sang ở Nam Cực - 5