tour du lịch quan lạn hè này! đã trở thành điểm đến lựa chọn lý tưởng cho các ai ưa tò mò, với nét hoang sơ vốn có cùng theo với các bãi biển tuyệt đẹp như Minh Châu, Quan Lạn, Robinson, Sơn Hào,…Mỗi bãi tắm đều mang trong mình những vẻ đẹp riêng. Vậy bãi tắm biển nào đẹp nhất Quan Lạn?

Bãi tắm Robinson

Đúng như cái tên gọi của nó. Robinson là một bãi biển vô cùng hoang sơ, lúc đến đây bạn sẽ không còn khỏi ngỡ ngàng trước làn nước trong xanh hoàn toàn có thể nhìn thấy đáy, sóng biển ở đây kha khá lớn and đường dịch chuyển tới bãi tắm này cũng khó khăn hơn đôi chút so với những bãi còn sót lại. Khi nhắc đến bãi tắm Robinson chắc chắn đa số chúng ta đang thắc mắc rằng nó ở đâu? Xin replay là bãi Robinson thuộc xã đảo Minh Châu, cách bãi tắm biển Minh Châu 1,5km và cách bãi tắm Sơn Hào 3,5km đấy là bãi biển có thể nói là hoang sơ hàng đầu đảo chưa bị tác động bởi bàn tay con người với nước biển trong vắt du khách tiếp đây vẫn đặt cho nó một cái tên thân mật hóm hỉnh: Bãi tắm tiên.

Bãi tắm Minh Châu

Cách trung tâm đảo 12km, bãi Minh Châu dài khoảng 1km được xung quanh bởi vùng rừng núi gắn kèm với cuộc sống đời thường của người dân Minh Châu. and đúng với cái tên thường gọi của chính nó, nhẹ nhàng, lung linh, uyển chuyển and hiền hòa với cát trắng mịn màng càng tô thêm vẻ quyến rũ hiếm có hàng đầu của chính nó. Nên nếu như không có khá nhiều thời gian bạn hãy đi Minh Châu – Quan Lạn 2 ngày 1 đêm để trải nghiệm tại bãi biển tuyệt vời nhất này nhé.

Tham khảo: tour du lịch quan lạn 3 ngày 2 đêm

Bãi tắm Sơn Hào

Là bãi tắm nằm giữa Minh Châu & Quan Lạn, Sơn Hào tuy không dài nhưng được hình thành từ dải cát trắng cùng cồn cỏ thấp bao phủ, là nơi cập bến của ngư dân vạn chài sau mỗi chuyến ra khơi. so với những khác nước ngoài ưa mạo hiểm cũng như muốn cảm nhận rõ nhất sự dữ dội, hùng vĩ mà thân thiết của sóng biển thì đây quả là 1 trong những điểm đến đáng để tâm.

Bãi tắm Quan Lạn: Nằm gần khu trung tâm nhất. Bãi tắm Quan Lạn cũng là bãi tắm được khác nước ngoài chăm sóc nhiều nhất. Là bãi tắm dài nhất, rộng nhất and sâu nhất có lẽ rằng vì thế cho nên Quan Lạn bộc lộ sự khác biệt của bản thân qua từng con sóng uy lực xô bờ.

Dù ở chỗ nào thì chúng cũng giống nhau bởi màu cát, màu nước và độ mặn cũng như sự thân thiết của người dân nơi xã đảo. mặc dù để so sánh tổng thể thì nói cách khác rằng: Mỗi bãi tắm mang trong mình một sắc đẹp khác nhau đem đến cho ta một cảm nhận, mỗi một sở trường sẽ khác nhau ở sự lựa chọn, nhưng nếu rất có thể hãy hòa tâm hồn vào các điều này để ta cảm nhận được hết cung bậc cảm giác cũng giống như hòa mình vào phong cảnh thiên nhiên hoang sơ mộc mạc nơi đây và có lẽ thời gian đi tour phượt Quan Lạn – 3 ngày 2 đêm được xem là khoảng thời hạn rất đầy đủ để bạn hưởng thụ được tất cả các bãi tắm trên hòn đảo xinh đẹp này.