một cánh tay bảo vệ con người khỏi Những loại nóng nực như thiêu đốt của mùa hè năng động ko thể không kể tới chiếc máy lạnh. Bạn sẽ thỏa sức bơi trong chiếc không khí mát mẻ nhờ tích hợp Các nổi trội hơn đặc thù từ phổ thông Các loại máy lạnh trên cuộc sống bây giờ. Để quý khách hàng hiểu hơn và Có sự Chọn lựa tốt nhất cho mình về máy lạnh, liên doanh máy lạnh Hải Long Vân xin chia sẻ cùng người mua Các chiếc máy lạnh được chú ý nhất 2018.

mẫu máy lạnh Daikin – sản phẩm công nghệ nhập khẩu nguyên kiện

· mẫu máy lạnh Treo tường Daikin tại siêu thị máy lạnh Hải Long Vân Có dáng vẻ đẹp và chất lượng tương đối bền, kiên cố sánh ngang Với Mitsubishi, tiết kiệm điện và độ bền dùng cao trong thời gian dài. Máy lạnh Daikin được bảo hành 1 năm cộng thêm 4 năm cho block nén khí.

· Máy lạnh Daikin thường dùng ở Các hệ thống nên làm lạnh to như lạnh công nghiệp và lạnh thương nghiệp, ít để ý vào mảng dân dụng như Những hãng máy lạnh khác trên cuộc sống.

cái máy lạnh Panasonic – kỹ thuật bậc nhất

· dòng máy lạnh Panasonic kiên cố kể là dòng máy lạnh sử dụng khoa học hàng đầu về bề ngoài, về độ lạnh, độ bền cũng như độ êm tuyệt đối lúc dùng. Máy Với khả năng tiết kiệm điện đặc thù, nhãn hiệu nhập khẩu 100%.

· mẫu Treo tường Panasonic Với dàn tản nhiệt Có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và Những tác nhân khác, tuổi thọ gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo. Chính vì vậy, giá thành của loại máy lạnh này cao hơn so với Những mẫu sản phẩm khác.

mẫu máy lạnh LG – giá rẻ, kiểu dáng đẹp

· không như Panasonic, máy lạnh LG Có giá cả hơi phải chăng, nhưng đảm bảo dáng vẻ đẹp, lôi kéo quý khách. Đây là cái máy lạnh được người tiêu dùng Lựa chọn phong phú nhất trên thị trường máy lạnh Trên thực tế.

· Với chất lượng hơi ổn, máy lạnh LG Với độ bền khá, made in Việt Nam kỹ thuật Korea. Bề mặt của dàn tản nhiệt được mạ lớp vật liệu chống ăn mòn, giúp chổng gỉ sét hiệu quả, nâng cao hiệu quả và duy trì hiệu suất của tấm tản nhiệt. Tuy nhiên, loại sản phẩm công nghệ này cũng Với tật xấu là động cơ phát ra tiếng động hơi ồn, khả năng khiến lạnh chậm hơn so sánh Những máy khác.

dòng máy lạnh Samsung – tiết kiệm điện gấp 2 lần

ưu thế to nhất mà máy lạnh Samsung đem lại cho người sử dụng chính là ngoại hình đẹp, khả năng làm lạnh hiệu quả Với lượng điện tiêu thụ thấp. Khả năng tiết kiệm điện đến 2 lần ở chế độ bật và tắt, ko tiêu thụ điện ở chế độ chờ. Máy lạnh Samsung Với thời gian làm lạnh chớp nhoáng, mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu ngay khi bật, công suất mạnh, bền bỉ, không gian nhà bạn trong lành suốt cả ngày dài.

Hãy đến ngay máy lạnh Hải Long Vân, quý người sử dụng sẽ được hỗ trợ tận tình mẫu máy lạnh yêu thích Có mục đích dùng của bạn và mang về Những trang bị tốt nhất:

· Địa chỉ: 154/23 TCH 10, KP9, P Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

· địa chỉ phòng KD: 028.6250.4576 – 028.6250.2616 – 028.6686.3809 – 028.6680.5478

· Hotline: 0909.787.022 gặp Mr Hoàng

· Email: [email protected]

· Website: www.maylanhhailongvan.vn – www.maylanhhailongvan.com