Bạn cảm nhận thấy thật phiền khi chuột laptop bạn thường bị rối dây hay tín hiệu không đc ổn định, vậy thì hãy bỏ lại chúng & thưởng thức chuột không dây LogitechM170. chiếm hữu vẻ ngoài mạnh mẽ và tự tin and quý phái cùng bản lĩnh kết nối mau lẹ and khoảng cách xa, Chuột không dây Logitech  M170 mang tới cho người dùng cảm xúc thoải mái và dễ chịu khi dùng.
xây cất hiện đại

xây đắp chuột không dây Logitech M170 mang phong cách mạnh mẽ, màu đen sang chảnh kết hợp cùng những hình tiết nhẹ dịu không làm rối mắt người tiêu dùng. Kiểu dáng không lịch kịch cầm trọn trong thâm tâm bàn tay.

 

 


Chuột không dây Logitech M170 thiết kế thon gọn

Kết nối nhanh chóng

Chuột không dây Logitech M170 có tác dụng truyền tín hiệu xa và ổn định. Với khoảng cách kết nối lên tới 10m và tần số 2.4GHz, thiết bị cho doanh nghiệp làm việc tốt, không trở nên ngăn cách khi dùng.

==>> Tham khảo:  Chuột máy tính Eblue

 

 

 


Chuột không dây Logitech M170 kết nối khoảng cách xa đến 10m

thời hạn dùng pin dài

Theo như đơn vị phân phối, chuột không dây Logitech M170 sử dụng pin AA phổ biến nên bạn cũng có thể thay mới pin đơn giản dễ dàng. Thêm vào đây, thời hạn sử dụng pin dài lên đến mức 12 tháng.

 

 

 

 


thời gian dùng pin của chuột không dây Logitech M170 dài

cài đặt đơn giản và dễ dàng

không cần thiết phải cài đặt rườm rà, khi cần sử dụng bạn chỉ cần đơn giản cắm đầu USB vào laptop là đã rất có thể sử dụng ngay chuột không dây Logitech M170.

 

 

 

 


setup đơn giản và dễ dàng hơn cùng chuột không dây Logitech M170

Nguồn: Tổng hợp trên mạng