Đầu tư bất động sản là nắm bắt thời cơ kịp thời mới mang đến những giá trị đầu tư hấp dẫn. Vinhomes west point là dự án với nhiều tiềm, năng cơ hội đã thu hút không ít nhà đầu tư ngay từ khi ra đời. Đầu tư căn hộ vinhomes west point lúc nào, thời cơ nào thuận lợi và hấp dẫn nhất cho khách hàng. Đợt mở bán căn hộ Vinhomes West Point mang đến cơ hội mua nhà cực ưu đãi cho các nhà đầu tư.

Cơ hội sở hữu căn hộ vinhomes west point với 100 triệu đầu tiên

Dự án được ra đời đầu năm 2018, khởi công xây dựng quý 1/2018. Đợt 1 mở bán đầu tháng 4.2018, dự án được vingroup là chủ đầu tư chính thức mang đến mức giá và những chính sách cực hấp dẫn. Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ vinhomes west point cao cấp với đặt cọc 100 triệu/ căn. Đây là ưu đãi thu hút nhiều nhà đầu tư giữ chỗ những căn hộ mặt bằng đẹp, phong thủy và thiết kế ấn tượng trong quỹ căn đẹp nhất mà tập đoàn Vingroup mang lại trong giai đoạn này.

Khách hàng đầu tiên được chọn vị trí và mặt bằng căn hộ. Chiết khấu khủng cho 200 khách hàng đầu tiên lên đến 10% giá trị căn. Khách hàng sẽ được tư vấn chọn căn và ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư, sở hữu căn hộ vĩnh viễn.

Chính sách mua nhà hấp dẫn cũng là điều kiện dễ dàng hơn để các nhà đầu tư sở hữu căn hộ vinhomes west point:

  • Chính sách hỗ trợ vay vốn thanh toán từ các ngân hàng bảo lãnh, mà cụ thể ở đây là techcombank. Khách hàng được hỗ trợ vay 70% giá trị căn với lãi suất cực thấp.
  • Thanh toán theo tiến độ công trình với 7 giai đoạn, là một ưu đãi khiến việc mua căn hộ dễ dàng hơn và khách hàng có thể giám sát được tiến độ công trình.

Tiến độ dự án căn hộ vinhomes west point đang được đẩy nhanh

Cập nhật tiến độ vinhomes west point là điều cần thiết để các nhà đầu tư đánh giá mức độ uy tín và an toàn của dự án. Hiện nay dự án đang hoàn thiện phần nền móng của tòa cao ốc cao 39 tầng. Chủ đầu tư vingroup tăng cường nguồn vốn đầu tư, dự kiến lên đến 77000 tỉ đồng mang đến dự án đảm bảo chắc chắn về tiến độ và chất lượng công trình.

dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục bàn giao cho khách hàng vào cuối quý IV/2019 với căn hộ được hoàn thiện và trang bị đầy đủ nội thất cao cấp, cùng những tiện ích nội khu. Chủ thầu xây dựng COTECON là đảm bảo cho chất lượng công trình, thiết kế ấn tượng như cam kết trong đợt 1 mở bán của dự án.

Khách hàng cần thường xuyên cập nhật tiến độ dự án tại vinhomes miền Bắc – đơn vị phân phối chính thức của vinhomes west point. Nhà phân phối vinhomes miền Bắc cm kết:

  • Bán căn hộ giá gốc từ chủ đầu tư.
  • Cập nhật thông tin dự án chính xác, kịp thời, update tiến độ dự án thường xuyên để khách hàng kiểm soát được lựa chọn đầu tư.
  • Hỗ trợ tư vấn và đưa khách hàng đi xem nhà mẫu, cùng những chính sách mua nhà, quà tặng cực hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Liên hệ với vinhomes miền Bắc để được cập nhật thông tin dự án chính xác nhất. Yêu cầu tư vấn và hỗ trợ mua hàng hiệu quả. Đợt 1 mở bán vinhomes west point là cơ hội không nhiều mà chủ đầu tư mang lại cho khách hàng. Nhanh tay nắm bắt thời cơ để sở hữu căn hộ thông minh chuẩn môi trường sống hiện đại.