chung cư masteri là khu cư dân cao cấp kết hợp trung tâm thương mại, Dịch vụ, văn phòng và khách sạn, được tiến hành trên diện tích gần 8ha, gồm có 4 tòa tháp chung cư với tổng cộng nhà ở là 3.021 căn, 1 tòa tháp văn phòng và khách sạn và khu trung tâm giao thương mô hình lớn nhất và hiện đại nhất khu Đông TP HCM rộng hơn 100.000m2.

khuôn viên cây xanh và hồ nước rộng lớn tạo ra một điểm nhất đáng mơ ước mà không phải dự án nào cũng sánh được.

Quý khách mua căn hộ cao cấp masteri, liên hệ phòng kinh doanh để chọn được căn hộ cao cấp chung cư masteri đẹp nhất và đặt lịch hẹn xem nhà ở thực tiễn.

Các masteri thảo điền được thiết kế thông minh với diện tích quy hoạnh linh hoạt, các hướng đều có cảnh quan đẹp như sông TP. Sài Gòn, Thủ Thiêm… được phân bố hợp lý đảm bảo tổng thể toàn bộ các phòng chính đều có mặt thoáng, lấy ánh sáng tự nhiên tốt. Để bảo vệ sự riêng tư cũng như tính bảo mật an ninh, các căn hộ cao cấp ở tầng 1 có bổ sung thêm địa điểm sân vườn riêng phía bên ngoài, được ngăn bằng bờ rào cảnh quan. Các căn Penhouse được thiết kế tuyệt đẹp với không gian sân vườn thoáng đãng và tầm nhìn rộng khắp.

Xem thêm tin tức dự án Bất Động Sản https://www.masteri.com.vn/du-an

chớp lấy nhu yếu người mua, các căn hộ chung cư cao cấp của dự án cũng sẽ được thiết kế thông thoáng, diện tích quy hoạnh linh hoạt từ 45m2 trở lên, với giá bán bé nhất chỉ từ hơn 1,3 tỷ đồng (với căn hộ cao cấp 1 phòng ngủ), 1,7 tỷ vnđ (2 phòng ngủ) và 2,7 tỷ đồng (3 phòng ngủ).

căn hộ masteri quận 2 có thiết kế phù hợp, đa dạng diện tích quy hoạnh cho người mua lựa chọn.

– nhà ở 1 phòng ngủ: 45m2 – 52m2

– căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ: 60m2 – 70m2.

– căn hộ 3 phòng ngủ: 86m2 – 90m2 – 110m – 125m – 150m

vị trí chung cu masteri quan 2.

– Địa chỉ: 159 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, Q.2, TP Hồ Chí Minh

– chung cu masteri quan 2 liên kết trực tiếp Ga số 7 của những tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên liên kết Q.2 Quận 9 với trọng tâm TP. Xa lộ Thành Phố Hà Nội còn tuyến đường huyết mạch liền Thành Phố Hồ Chí Minh với những tỉnh miền Đông Nam Sở.

 

Tiện Ích căn hộ cao cấp masteri.

căn hộ cao cấp masteri quận 2 dành hơn 60% diện tích cho công viên cây xanh gần 6.000 m2 và hồ điều hòa diện tích gần 3.500 m2, … tạo ra không gian xanh và hoàn toàn tách biệt. Sống ở chỗ này, dân cư có thể tận hưởng thiên nhiên trọn vẹn mà vẫn được hưởng các tiện nghi của đô thị hiện đại. Khu trung tâm giao thương Vincom Mega Mall Thảo Điền do Tập đoàn Vingroup đầu tư, sẽ tiến hành dẫn vào hoạt động cùng lúc với khu dân cư. Đây sẽ là điểm mua sắm đẳng cấp với quy mô của 1 trung tâm giao thương lớn số 1 và hiện đại nhất TP.

đây là hệ thống tiện ích hoàn chỉnh bao gồm hơn 90 tiện ích sống đẳng đẳng cấp ở trong nhà và ngoài trời thỏa mãn nhu cầu trọn vẹn cho mọi thành viên gia đình bao gồm: khu vui chơi giải trí công viên cây xanh, bể bơi, khu giải trí trẻ nhỏ, khu BBQ, phòng luyện tập gym… phục vụ các nhu yếu thiết yếu, thư giãn và giải trí.