A. Tổng Quan Về Sản Phẩm:

ngay lúc này, trên cuộc sống, quanh đó Những cái camera không dây tiêu dùng chip cảm biến hình ảnh SONY CCD hỗ trợ độ phân giải tối đa 700 TVL, đã bắt đầu tạo ra dần mẫu camera chống trộm dùng chip cảm biến SONY CCD EFFIO thế hệ mới hỗ trợ độ phân giải lên tới 800 TVL đồng thời hài hòa thêm 1 số khoa học nổi bật nhất hiện nay. Dưới đây là 1 số so với đơn thuần về Những khoa học được phối hợp trên dòng sản phẩm camera mini tiêu dùng chíp cảm biến SONY CCD EFFIO loại EV– 800 TVL với thương hiệu CAMSEA.

B. Những cái trang bị lap camera an ninh tiêu dùng chip xử lý hình loại EV thế hệ mới chuyên dụng CAMSEA:

I. Hình ảnh và tính năng sản phẩm:

sở hữu bề ngoài, độ lớn nhỏ gọn tinh tế, dùng kỹ thuật chíp cảm biến hình 1/3" SONY CCD EFFIO sở hữu độ phân giải 800TVL cho hình ảnh chất lượng cao và chi tiết sắc nét kèm theo ống kính chuẩn từ 4mm tới 12mm. camera quan sat gia dinh sử dụng chíp xử lý hình chiếc EV-800 TVLines thế hệ mới là sự lựa tìm thông minh cho Những khách hàng mang lời yêu cầu lắp đặt hệ thống camera gia re trong nhà – văn phòng – cửa hàng – nhà xưởng sở hữu diện tích vừa cần

Hình 1:sản phẩm camera không dây tiêu dùng chip xử lý hình cái EV thế hệ mới chuyên dụng CAMSEA.

II. TÍNH NẲNG CỦA chiếc camera giam sát qua điện thoại dùng CHIP CẢM BIẾN SONY CCD loại EV– 800 TVLINES CHUYÊN DỤNG CAMSEA:

1. Được xem như là trái tim của camera dahua 1000rp hay bất kỳ hệ thống ghi và lưu hình ảnh nào khác như thứ ảnh, trang bị quay phim…Chip cảm biến quyết định đa số việc lấy nét ảnh, độ nhạy sáng, năng lượng tiêu thụ… Và trong kỹ thuật camera quan sat gia dinh giám sát hiện đại, chíp cảm biến CCD thế hệ mới được dùng như 1 nguồn năng lượng mới, một sự phát triển khoa học giúp tăng chức năng và giá trị của camera an ninh gia re. Các tính năng ưu việt khiến CCD thế hệ mới được dồn vào hơn hiện nay là:

– Hệ thống giám sát an ninh kỹ thuật số không đơn thuần chỉ là sự hợp lại thành một giữa Những camera chống trộm analog và vật dụng ghi hình DVR. Thực tế, Những thành phần cơ bản của một hệ thống xem sét hình ảnh khoa học số thường ko theo tiêu chuẩn, bao gồm camera wifi giá rẻ IP, hệ thống đầu ghi hình ảnh (NVR) và phần mềm quản lý hình ảnh (VMS).

  • Độ nhạy sáng cao, độ phân giải cao.
  • Điện năng tiêu thụ ít.
  • tốc độ xử lý ảnh chụp nhanh.
  • kết hợp nhiều chức năng tương tác trên ảnh chụp.
  • Cải thiện việc giảm tiếng ồn cho camera gia re có khoa học 3D DNR ( Digital Noise Reduction).

Giảm nhiễu tiếng ồn bằng kỹ thuật số (DNR-Digital Noise Reduction): là 1 biện pháp cái bỏ tiếng ồn từ hình ảnh trên màn hinh của camera giam sat khoa học số . công nghệ 3D DNR là 1 tiến bộ khoa học mà qua ấy cho phép lọc bỏ được tiếng ồn , nâng cao hiệu quả trên hình ảnh, tác động cả trong điều kiện ánh sáng cực kỳ tốt. công nghệ 3D DNR được xây dựng dựa trên Các cải tiến công nghệ mới hơn tạo nên thêm Các lợi ích toàn cãnh đã được sản xuất theo tiêu chuẩn DNR. lần đầu, 3D DNR chế tạo một tín hiệu sạch-sẽ toàn diện hơn DNR, kết quả cho ra có dung lượng thấp khi tiêu dùng sẽ tiết kiệm dung tích đĩa cứng lưu trữ hiệu quả hơn .Đồng thời, camera giám sát giá rẻ được vật dụng có kỹ thuật 3D DNR sẽ cấp dưỡng hình ảnh cóchiều sâu cao ,sắc nét hơn, chính xác hơn, khiến cho khi ghi hình xem lại dễ dàng hơn ,hiệu quả cao hơn như bắt buộc về an ninh ,bảo mật để đồng ý kẻ tình nghi. Cuối cộng, công nghệ 3D DNR làm cho camera quan sat dễ dàng hiển nhiên giữa Các di chuyển và tiếng ồn trong 1 hình ảnh , 3D-DNR cho phép vật dụng ghi hình DVR mang tốt hơn trong việc phát hiện vận động – vượt trội là trong điều kiện ánh sáng cực kỳ yếu mà không dùng đến khoa học chiếu sáng bằng led hồng ngoại hoặc bằng khoa học Smart IR như đã được áp dụng trước đây.

Hình 2: điểm cộng lạ lùng của lắp đặt camera thiết bị kỹ thuật 3D DNR.

– tư vấn phóng lớn thu nhỏ (Zoom), xoay trái/ phải/lên/ xuống (Pan/Tilt):

dòng camera an ninh tiêu dùng chip xử lý hình mẫu EV-800TVLines tư vấn tính năng phóng khổng lồ thu nhỏ (Zoom) có tiêu cự nhỏ. xung quanh ra còn cho phép các bạn điều chỉnh xoay trái/phải/lên/xuống (Pan/Tilt) “tối đa khoảng từ 100 tới 150 ”trực tiếp trên nút nhấn menu OSD.

Hình 3: dây OSD phối hợp trên cái camera mini tiêu dùng chíp xử lý hình cái EV-800TVLines nhãn hiệu CAMSEA.

– BLC (Back Light Compensation): Là chức năng chống ngược sáng và cải thiện khả năng hiển thị để cung ứng hình ảnh phân biệt với chất lượng hình ảnh logic.

Hình 4: ưu điểm riêng biệt của camera quan sat gia dinh trang bị khoa học BLC.

– HLC “High Light Compensation”: là chức năng chống ánh đèn pha cực mạnh vào ban đêm. 1 số kẻ trộm và Những cá nhân ko lành mạnh đã học được rằng, trong giây lát chắc chắn vô hiệu hóa 1 số camera an ninh giá rẻ bằng giải pháp chiếu đèn sáng trực tiếp vào ống kính. HLC là một trong 1 số bí quyết được phát triển để chống lại mối đe dọa này. khi HLC đang hoạt động, nó sẽ che dấu nguồn gốc cảu ánh sáng có một hình dạng tối, vì thế cho phép khu vực phía bên của nguồn ánh sáng chắc chắn xem được và ghi lại.

Hình 5: lợi hơn nổi bật của camera quan sat sản phẩm công nghệ kỹ thuật HLC.

– WDR (Wide Dynamic Range): là chức năng bù sáng khi điều kiện ánh sáng tại mỗi điểm ảnh không nên bằng nhau về ánhsáng. WDR còn khiến hình ảnh đẹp hơn ngày cả nhận ra hình ảnh tại địa điểm với môi trường ánh sáng rẻ.

Hình 6: ưu điểm lạ lùng của camera máy kỹ thuật WDR.

2. camera giam sát qua điện thoại dùng chip xử lý hình mẫu EV-800TVLines nhãn hiệu của người chế tạo CAMSEA sử dụng kỹ thuật Led Array cho góc nhìn hồng ngoại mở rộng lên đến 1800, không gian quan sát sự vật vào ban đêm được cải thiện lên đầy đủ. Quầng sáng rộng,điểm sáng ko bị dồn vào tại 1 điểm, không tạo quầng sáng lúc phát hồng ngoại vào ban đêm.Vì vậy hình ảnh sự vật trong đêm sẽ được chụp lại rất chi tiết sắc nét trong phạm vi khung hình camera chống trộm. Nhờ dùng công nghệ led array , thời gian hoặt động lên đến 50000 giờ (Gấp 50 lần so sánh khoa học IR led). Tuổi thọ Led Array cao gấp nhiều lần so với IR led sở hữu nghĩa chúng ta ko còn lo ngại bảo hành do mất hồng ngoại nhìn đêm thường xuyên sở hữu IR Đôi khi.

3. camera dùng chip xử lý hình chiếc EV-800TVLines nhãn hiệu CAMSEA hài hòa kỹ thuật Smart IR cho hình ảnh sự vật không bị chóa “rõ nét vào ban đêm” lúc sự vật tiếp cận gần sở hữu địa điểm lắp đặt tổng đài nội bộ ip.

Hình 7: tính năng nổi bật nổi bật của camera giám sát giá rẻ sản phẩm kỹ thuật Smart IR.

4. với mẫu mã phong phú – nhiều lựa chọn – mê thích cho số đông điều kiện lắp đặt, lắp thêm camera mini tiêu dùng chíp cản biến SONY CCD EFFIO dòng EV-800TVL nhãn hiệu CAMSEA đem lại cho người sử dụng Các sự lựa mua tối ưu nhất.