Blue Lagoon là một trong các suối nước nóng đẹp nhất loài người ở Iceland, nơi du khách thể đắm tớ tận hưởng trong làn nước ấm áp.

Blue Lagoon không chỉ là suối nước nóng “độc nhất vô nhị” trên nhân loại nhưng mà còn là điểm du lịch, khu nghỉ dưỡng hấp dẫn khách mỗi lúc tới Iceland.

Tắm tiên ở suối nước nóng độc nhất vô nhị trên thế giới - 1

Tắm tiên ở suối nước nóng độc nhất vô nhị trên thế giới - 2

Khu nghỉ dưỡng này nằm ở bán đảo Reykjanes, phía tây Iceland, ra đời sân bay quốc tế Keflavik 13km, xây dựng thủ đô Reykjavik 39km. Từ sân số 7, du khách mất khoảng 20 phút và từ thủ đô Reykjavik mất khi 40 phút đi xe.

Tắm tiên ở suối nước nóng độc nhất vô nhị trên thế giới - 3

Tắm tiên ở suối nước nóng độc nhất vô nhị trên thế giới - 4

Tắm tiên ở suối nước nóng độc nhất vô nhị trên thế giới - 5

Tắm tiên ở suối nước nóng độc nhất vô nhị trên thế giới - 6

Tắm tiên ở suối nước nóng độc nhất vô nhị trên thế giới - 7

Vịnh nước này nằm trên 1 phần của vùng dung nham núi lửa. Vào năm 1970, một nhà máy địa nhiệt tên Svartsengi đã làm tan chảy dung nham xuống 1 mẫu sông và khiến nước sông đổi thành màu xanh đẹp tới mê hoặc. Chính sự cố này đã vô tình biến nơi này thành số 1 spa béo múplôi cuốn hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu người đến thăm quan mỗi năm.

Tắm tiên ở suối nước nóng độc nhất vô nhị trên thế giới - 8

Tắm tiên ở suối nước nóng độc nhất vô nhị trên thế giới - 9

Tắm tiên ở suối nước nóng độc nhất vô nhị trên thế giới - 10

Tắm tiên ở suối nước nóng độc nhất vô nhị trên thế giới - 11

Tắm tiên ở suối nước nóng độc nhất vô nhị trên thế giới - 12

Suối nước nóng Blue Lagoon cất số nhiều khoáng chất rẻ như silica và sulfur cho cơ thể và mang công dụng khác lạ là cải thiện và chữa trị những bệnh về da. Nhiệt độ trung bình của nước khoảng 37 – 39 độ C. hoàn toản người ví vón rằng Blue Lagoon là số 1 spa bất chợt, nhưng mà khoảng tắm sẽ vừa khỏe vừa đẹp.