Hoa mắt với vô vàn mẫu mã Giày cao nam trên thị trường, nếu bạn là người không có nhiều kiến thức về giày thì bạn sẽ dễ dàng mua phải hàng fake kém chất lượng. Vì vậy, để tránh cho các bạn tiền mất tật mang, chúng tôi xin bật mí bí quyết phân biệt giày nam cao cấp nhập khẩu với hàng fake để bạn có cái nhìn đúng đắn hơn khi đi lựa chọn đúng giày nam cao cấp nhập khẩu.

Đặc điểm của giày nam cao cấp nhập khẩu

 • Giày tăng chiều cao nhập khẩu được khẳng định là tốt nhất và là niềm ao ước được sở hữu của các tín đồ yêu giày. Giày nam cao cấp nhập khẩu chính hãng là sản phẩm được phân phối chính thức bởi các thương hiệu lớn trên toàn cầu. Trải qua một quy trình phân phối và kiểm định chặt chẽ mới đến tay người tiêu dùng.
 • Nhưng để giày nam cao cấp nhập khẩu từ lúc ra lò đến khi tới tay người tiêu dùng là cả một quá trình dài và phức tạp, đó cũng chính là lý do mà giày nam nhập khẩu cao cấp có chất lượng tốt nhất.
 • Giày nam cao cấp nhập khẩu thường được làm từ chất liệu da thật, chính hãng 100% với độ bền và độ bóng tuyệt đối qua thời gian sử dụng. Chất lượng của một đôi giày nam hàng hiệu giá trị luôn được đảm bảo nhờ việc sử dụng những nguyên liệu hàng đầu và quá trình gia công tỉ mỉ, dưới bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công lành nghề.
 • Bạn nên kiểm tra chất liệu da bằng cách, nếu là da giày nam cao cấp nhập khẩu hàng hiệu thật thì người ta sẽ dùng chỉ may chứ không bao giờ dùng keo dán. Nếu có dán thì thường chỉ dán phần thân với đế giày cho chắc chắn hơn mà thôi.
 • Bạn nên dùng tay sờ vào bề mặt da, nếu khi ấn xuống có vết lõm và mất đi ngay khi bỏ ra thì đó chính là đôi giày nam hàng nhập khẩu cao cấp được làm từ da thật 100%.
 • Hoặc bạn cũng có thể nhỏ vài giọt nước lên bề mặt da, nếu da thật thì nước sẽ loang và ngấm vào da. Còn da giả thì nước sẽ từ từ trôi đi.
 • Một cách khác để nhận biết giày nam da thật hàng hiệu hay giả là bạn căn cứ vào màu sắc. Nếu là da thật thì màu tối hoặc sẫm hơn. Còn giày da giả có màu sáng và các vân da đều tăm tắp, nhìn bắt mắt hơn.
 • Hơn nữa, đế giày nam cao cấp nhập khẩu luôn được thiết kế với chất liệu tốt nhất, đảm bảo sự bền đẹp và ê ái nhất cho người sử dụng.

Đặc điểm của giày nam fake

 • Giày fake là loại giày thường coppy từ ý tưởng của giày chính hãng nhưng chất lượng, tính thẩm mỹ của hàng fake thì không bằng một nửa của giày nam chính hãng nhập khẩu cao cấp.
 • Bạn sẽ phát hiện và phân biệt được đâu là giày nam cao cấp nhập khẩu và đâu là giày nam hàng fake qua chất vải và đường may. Giày fake thường có đường may thô thiển, không có tính thẩm mỹ cao.
 • Hơn nữa, giày nam fake thường có giá rất rẻ, được dán bằng loại keo “con chó”, không theo quy trình hấp keo như trong nhà máy, vì thế giày fake không sắc sảo, nuột nà như giày nam cao cấp nhập khẩu chính hãng.

Yên tâm với giày nam cao cấp nhập khẩu hàng chính hãng 100% tại Toldo, hãy đến với chúng tôi để có được những đôi giày nhập khẩu chính hãng 100%. Toldo cam kết nói không với những sản phẩm giày kém chất lượng. Vì vậy, tất cả sản phẩm tại cửa hàng giày nam Toldo được kiểm định khắt khe qua nhiều công đoạn tuyển chọn cầu kì nhất, mục đích mang đến sản phẩm làm hài lòng khách hàng tuyệt đối.